Review Kem Chống Nắng Floslek Suncare Ngon-Bổ-Rẻ Có Phải Sự Thật?

Kem chống nắng Floslek đang nhận được sự quan tâm nhiều trong thời gian gần đây. Vậy trên thực tế sản phẩm này có tốt không, có dùng cho da treatment được không? Ưu, nhược điểm của em kem chống nắng Floslek này là gì? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Kem chống nắng Floslek của nước nào?

Kem chống nắng Floslek là sản phẩm đến từ thương hiệu Floslek. Đây là một trong những thương hiệu nổi tiếng đến từ đất nước xinh đẹp Ba Lan. Ra đời từ năm 1994, Floslek Comestic LaboratoryReview kem chống nắng Floslek Oil-Free Sun Protection Tinted SPF 50+This article is referenced content from https://chanhtuoi.com - Review kem chống nắng Floslek Oil-Free Sun Protection Tinted SPF 50+ ngày càng đến gần hơn với người tiêu dùng nhờ những sản phẩm an toàn, lành tính phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng thuộc các độ tuổi, giới tính khác nhau.

kem chống nắng floslek
Thương hiệu Floslek

Những sản phẩm của Floslek đều trải qua quá trình kiểm duyệt nghiêm ngặt bởi các chuyên gia da liễu uy tín trước khi đưa vào sản xuất và đến tay người tiêu dùng. Hầu hết các sản phẩm của hãng đều có thành phần chiết xuất từ thiên nhiên vậy nên bạn có thể tin tưởng vào nguồn gốc cũng như quy trình sản xuất khi sử dụng các sản phẩm đến từ Floslek.

Kem chống nắng Floslek có mấy loại?

Theo mình tìm hiểu thì hiện tại nhà Floslek mới chỉ cho ra mắt một loại kem chống nắng thôi nha!

Kem chống nắng Floslek chỉ có một loại duy nhất và được công bố là phù hợp với mọi loại da, đặc biệt là da dầu, mụn và đang sử dụng treatment nhé!

Review kem chống nắng Floslek Suncare có tốt không?

Về bao bì, thiết kế

Kem chống nắng Floslek nổi bật với bao bì màu cam cực cháy, đúng kiểu màu cam lè cam lẹt luôn ấy. Bên trên bao bì có ghi tên thương hiệu, tên sản phẩm và nổi bật nhất là dòng SPF 50+. Bao bì của em này khá chắc chắn, cầm chắc tay với thiết kế dạng nắp bật như nhiều sản phẩm khác trên thị trường.

Nhìn chung thì về bề ngoài em này khá nổi bật bởi màu sắc khó lẫn đi đâu được nhưng cá nhân mình thì không thích thiết kế của em nó lắm vì nhìn vô có cảm giác hơi bị rối mắt.

Về kết cấu, mùi hương

Kết cấu chính là điểm khiến mình ấn tượng và lưu tâm nhất với em kem chống nắng Floslek này. Không riêng gì mình mà chắc hầu hết ai đã nhìn qua kết cấu của em này sẽ đều thấy ấn tượng. 

Em nó có kết cấu giống y như kem nền vậy, từ màu sắc đến chất sản phẩm nếu không phải tay mình lấy nó ra từ tuýp chống nắng thì mình vẫn sẽ nghĩ nó là kem nền đấy. Kem có màu nâu nhạt, chất kem dạng cream nhưng lỏng hơn, có mùi thơm nhẹ. Apply lên da mịn, mượt, dễ tán và thấm nhanh không để lại cảm giác nặng mặt hay bết dính khó chịu gì hết. Ngoài ra với chất kem đặc trưng như vậy em nó còn che khuyết điểm khá tốt nữa.

kem chống nắng floslek
Kết cấu giống kem nền, màu nâu, dễ tán của kem chống nắng Floslek

Thành phần của kem chống nắng Floslek

Phức hợp seboregulatingReview kem chống nắng kiểm soát nhờn Floslek Sun Protection Tinted Cream SPF 50+ - BlogAnChoi. Kem chống nắng được ví von như người bạn đồng hành không thể thiếu trong bước chăm sóc da của mọi cô gái. Và hành trình chinh phục sắc đẹp này không thể . Phức hợp seboregulating gồm nước, B3, chiết xuất nấm men, Aesculus Hippocastanum Seed Extract, panthenol, Probylene Glycol, Caffein, Biotin, Muối kẽm (Zinc gluconate): tác dụng hiệu quả trong việc kiểm soát hoạt động của tuyến bã nhờn. https://bloganchoi.com/review-kem-chong-nang-floslek-sun-protection-tinted-cream-spf-50/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review kem chống nắng kiểm soát nhờn Floslek Sun Protection Tinted Cream SPF 50+ - BlogAnChoi. Kem chống nắng được ví von như người bạn đồng hành không thể thiếu trong bước chăm sóc da của mọi cô gái. Và hành trình chinh phục sắc đẹp này không thể . Phức hợp seboregulating gồm nước, B3, chiết xuất nấm men, Aesculus Hippocastanum Seed Extract, panthenol, Probylene Glycol, Caffein, Biotin, Muối kẽm (Zinc gluconate): tác dụng hiệu quả trong việc kiểm soát hoạt động của tuyến bã nhờn. https://bloganchoi.com/review-kem-chong-nang-floslek-sun-protection-tinted-cream-spf-50/Review kem chống nắng kiểm soát nhờn Floslek Sun Protection Tinted Cream SPF 50+ - BlogAnChoi. Kem chống nắng được ví von như người bạn đồng hành không thể thiếu trong bước chăm sóc da của mọi cô gái. Và hành trình chinh phục sắc đẹp này không thể . Phức hợp seboregulating gồm nước, B3, chiết xuất nấm men, Aesculus Hippocastanum Seed Extract, panthenol, Probylene Glycol, Caffein, Biotin, Muối kẽm (Zinc gluconate): tác dụng hiệu quả trong việc kiểm soát hoạt động của tuyến bã nhờn. https://spress.net/ gồm nước, B3, chiết xuất nấm men, Aesculus Hippocastanum Seed Extract, panthenol, Probylene Glycol, Caffein, Biotin, Muối kẽm (Zinc gluconate): tác dụng hiệu quả trong việc kiểm soát hoạt động của tuyến bã nhờn

Màng lọc chống nắng:

 • Octixonate: có khả năng chống UVA, UVB tuy nhiên không ổn định, không cao
 • Uvinul A Plus: chống được các loại UVA cực kỳ tốt và ổn định
 • Tinosorb S: chống được cả UVA và UVB cực kỳ ổn định

Glycerin, Tocopheryl Acetate, Propylene Glycol: Dưỡng ẩm cho làn da luôn mềm mịnReview kem chống nắng kiểm soát nhờn Floslek Sun Protection Tinted Cream SPF 50+ - BlogAnChoi. Kem chống nắng được ví von như người bạn đồng hành không thể thiếu trong bước chăm sóc da của mọi cô gái. Và hành trình chinh phục sắc đẹp này không thể . Glycerin, Tocopheryl Acetate, Propylene Glycol: Dưỡng ẩm cho làn da luôn mềm mịnParfum: Thành phần tạo mùi hương có trong sản phẩmCùng một số thành phần khác: Aqua, Diethylamino Hydroxybenzoyl Hexyl Benzoate, Polyurethane – 34, C12-15 Alkyl Benzoate, Triethoxycaprylylsilane, Cetearyl Alcohol, Cetyl Palmitate, Sorbitan Palmitate, Sorbitan Oleate, Tocopheryl Acetate, Xanthan Gum, Niacinamide, Faex Extract, Methylparaben, Ethylparaben,…. https://bloganchoi.com/review-kem-chong-nang-floslek-sun-protection-tinted-cream-spf-50/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review kem chống nắng kiểm soát nhờn Floslek Sun Protection Tinted Cream SPF 50+ - BlogAnChoi. Kem chống nắng được ví von như người bạn đồng hành không thể thiếu trong bước chăm sóc da của mọi cô gái. Và hành trình chinh phục sắc đẹp này không thể . Glycerin, Tocopheryl Acetate, Propylene Glycol: Dưỡng ẩm cho làn da luôn mềm mịnParfum: Thành phần tạo mùi hương có trong sản phẩmCùng một số thành phần khác: Aqua, Diethylamino Hydroxybenzoyl Hexyl Benzoate, Polyurethane – 34, C12-15 Alkyl Benzoate, Triethoxycaprylylsilane, Cetearyl Alcohol, Cetyl Palmitate, Sorbitan Palmitate, Sorbitan Oleate, Tocopheryl Acetate, Xanthan Gum, Niacinamide, Faex Extract, Methylparaben, Ethylparaben,…. https://bloganchoi.com/review-kem-chong-nang-floslek-sun-protection-tinted-cream-spf-50/Review kem chống nắng kiểm soát nhờn Floslek Sun Protection Tinted Cream SPF 50+ - BlogAnChoi. Kem chống nắng được ví von như người bạn đồng hành không thể thiếu trong bước chăm sóc da của mọi cô gái. Và hành trình chinh phục sắc đẹp này không thể . Glycerin, Tocopheryl Acetate, Propylene Glycol: Dưỡng ẩm cho làn da luôn mềm mịnParfum: Thành phần tạo mùi hương có trong sản phẩmCùng một số thành phần khác: Aqua, Diethylamino Hydroxybenzoyl Hexyl Benzoate, Polyurethane – 34, C12-15 Alkyl Benzoate, Triethoxycaprylylsilane, Cetearyl Alcohol, Cetyl Palmitate, Sorbitan Palmitate, Sorbitan Oleate, Tocopheryl Acetate, Xanthan Gum, Niacinamide, Faex Extract, Methylparaben, Ethylparaben,…. https://spress.net/

Parfum: Thành phần tạo mùi hương có trong sản phẩm

Thành phần khác: Aqua, Diethylamino Hydroxybenzoyl Hexyl Benzoate, Polyurethane – 34, C12-15 Alkyl Benzoate, Triethoxycaprylylsilane, Cetearyl Alcohol, Cetyl Palmitate, Sorbitan Palmitate, Sorbitan Oleate, Tocopheryl Acetate, Xanthan Gum, Niacinamide, Faex Extract, Methylparaben, Ethylparaben,…

Kem chống nắng Floslek được đánh giá có một bảng thành phần rất đẹp và lành tính với hệ thống màng lọc chống nắng hiện đại nhìn chung rất ok. Tiện đây trả lời cho mọi người câu hỏi “kem chống nắng Floslek là vật lý hay hoá học” thì đây là một loại kem chống nắng hoá học nha! Kem chống nắng hóa học thường có kết cấu mỏng, nhẹ, không màu, không mùi và được đánh giá cao hơn kem chống nắng vật lý về khả năng chống lại tia UV.Review kem chống nắng Floslek Oil-Free Sun Protection Tinted SPF 50+This article is referenced content from https://chanhtuoi.com - Review kem chống nắng Floslek Oil-Free Sun Protection Tinted SPF 50+

Công dụng của kem chống nắng Floslek

 • Chống lại bức xạ từ tia UVA và UVB từ ánh nắng mặt trời. Hấp thụ, thẩm thấu và chuyển hoá tia UV thành tia có năng lượng thấp hơn, an toàn hơn, và không gây tổn hại đến da.
 • Chống lại sự hoạt động của các gốc tự do để ngăn chặn quá trình lão hoá da. Ngăn chặn sự hình thành melanin để ngăn ngừa sạm nám, duy trì làn da đều màu.
 • Kéo dài thời gian bảo vệ da trước các tác động của tia UV lên đến 500 phút mỗi ngày.
 • Cung cấp độ ẩm cho làn da
 • Chống nắng, bảo vệ da khỏi các tác nhân bên ngoài môi trường.
 • Kiềm soát dầu và điều chỉnh hoạt động của tuyến bã nhờn.
kem chống nắng floslek
Kem chống nắng Floslek

Cảm nhận thực tế khi sử dụng kem chống nắng Floslek

Kem chống nắng Floslek có chất kem gần giống như kem nền. Apply lên da mịn, nhẹ, che phủ tốt và không gây cảm giác nặng mặt. Em này sẽ rất phù hợp với những bạn nào không thường xuyên makeup, không muốn sử dụng quá nhiều lớp makeup trên da thì em kem chống nắng Floslek này đúng là chân ái.

Tuy nhiên đối với một đứa có làn da trộm vía khá trắng như mình thì thật sự không hề thích cái chất kem của sản phẩm này. Em này khi apply trên da mình làm cho da của mình phải xuống ít nhất 2 tone, nếu bôi nửa mặt thì đúng kiểu nhìn 2 nửa mặt là 2 tone da khác nhau ấy. Vậy nên dù che phủ tốt thế nào thì nó cũng là điểm trừ cực nặng với mình. Nhưng nếu bạn có làn da hơi tối màu, hơi ngăm một chút thì khẳng định finish của em này trên da sẽ là chân ái ấy nhá.

Khả năng kiềm dầu của kem chống nắng Floslek tuy không phải xuất sắc nhưng mình thấy khá ổn so với nhiều loại kem chống nắng mà mình đã từng dùng. Nếu bạn da dầu vừa phải thì phải sau khoảng 5-6 tiếng mới thấy hiện tượng đổ dầu nhẹ ở vùng chữ T nhé.

Về khả năng chống nước của em này thì thực sự phải chê nha, chống nước cực tệ luôn nhé! Nếu da đổ mồ hôi hay tiếp xúc với nước thì đúng nước kem lẫn lộn luôn ấy. Đeo khẩu trang thì sẽ dính cực kỳ nhé, tưởng đâu bể nền ấy.

Về khả năng chống nắng thì có lẽ không phải bàn vì như mình đã nói hệ thống màng lọc chống nắng của em này phải gọi là cực đỉnh, chống nắng phổ rộng ổn định rất tốt nhé. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng chống nắng của em nó kể cả đối với những bạn da đang dùng treatment như BHA, retinol,… nha!

À ngoài ra mặc dù hãng có công bố em này phù hợp cho mọi loại da nhưng theo đánh giá cá nhân mình thì nó sẽ phù hợp cho những bạn da hỗn hợp thiên dầu đến da dầu, mụn nhé!

Tóm lại về em kem chống nắng Floslek này thì đối với cá nhân mình mình sẽ không mua lại vì như đã nói với một đứa tone da tương đối sáng như mình thì dùng em này khiến da mình bị xuống tone rất nhiều. Thế nhưng nếu bạn có một làn da hơi ngăm, không đều màu thì em này lên da sẽ để lại lớp finish mịn xinh, cực hợp luôn. Vậy nên nếu bạn có tone da hơi tối màu như vậy thì hãy tham khảo lựa chọn em này nhé!

Xem thêm: Top 4 kem chống nắng Anessa cho da dầu tốt nhất 2022

Tổng kết ưu, nhược điểm 

Nếu bạn vẫn cảm thấy phân vân về kem chống nắng Floslek thì tham khảo phần tổng kết ưu, nhược điểm dưới đây để có cái nhìn tổng thể nhất nhé!

Ưu điểm 

 • Sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng
 • Bảng thành phần đẹp, hệ thống màng lọc chống nắng hiện đại
 • Kết cấu dạng kem nền, dễ tán, thấm nhanh không gây bết dít
 • Finish trên da mịn, độ che phủ cao so với các dòng kem chống nắng thông thường
 • Khả năng kiềm dầu tương đối tốt
 • Khả năng chống nắng, bảo vệ làn da rất tốt, phù hợp với cả da treatment
 • Cực phù hợp với những bạn da ngăm, không đều màu
 • Phù hợp hơn cho những bạn da hỗn hợp thiên dầu, da dầu, mụn

Nhược điểm 

 • Chất kem màu nâu làm xuống tone da đối với những bạn da sáng màu
 • Khả năng chống nước kém, gây dính khi đeo khẩu trang
 • Có mùi hương liệu nhẹ
 • Giá phân phối chính hãng khá cao

Xem thêm: Review Kem Dưỡng Floslek Cho Da Dầu, Mụn Có Tốt Không?

kem chống nắng floslek

Hướng dẫn sử dụng kem chống nắng Floslek 

 • Dùng kem chống nắng mỗi buổi sáng, nên thoa kem trước khi ra ngoài 20-30 phút
 • Kem chống nắng là bước cuối cùng trong chu trình skincare buổi sáng, sau các bước làm sạch, cấp ẩm và trước khi trang điểm
 • Lấy một lượng kem chống nắng vừa đủ ra tay và thoa đều lên vùng mặt và cổ

Lưu ý: Để kem chống nắng Floslek không bị vón cục khi sử dụng hãy đảm bảo dưỡng ẩm đầy đủ trước khi thoa kem, đồng thời kết hợp thao tác vỗ đều nhẹ trên da thì kem chống nắng sẽ tệp vào da rất đẹp nha!

Kem chống nắng Floslek giá bao nhiêu? Mua hàng chính hãng ở đâu?

Kem chống nắng Floslek đang được phân phối chính thức tại Việt Nam. Tuy nhiên giá phân phối chính hãng của em này trên thị trường khá cao và chênh lệch khá nhiều so với giá xách tay. Vậy nên khi lựa chọn mua hàng các bạn sẽ thấy có những mức giá khác nhau và chênh lệch khá nhiều của em Floslek này.

kem chống nắng floslek

Giá phân phối chính hãng là khoảng 618.000 vnđ/ 50ml. Còn giá xách tay khoảng 416.000 vnđ/ 50ml.

Các bạn có thể tham khảo mua hàng tại những story mỹ phẩm chính hãng hoặc mua sắm trực tuyến trên các sàn TMĐT như Shoppe, Lazada, Tiki,… sẽ có cả cửa hàng chính hãng và xách tay cho bạn lựa chọn. Link sản phẩm chính hãng mình để bên dưới nha!

Lời kết 

Kem chống nắng Floslek có tốt không, có phù hợp với làn da của bạn không? Hẳn giờ các bạn đã có câu trả lời cho mình rồi nhỉ! Cá nhân mình nghĩ nếu bạn có làn da hơi ngăm, không đều màu và đang muốn tìm một loại kem chống nắng đủ tốt cho làn da thì đây sẽ là một lựa chọn khá hoàn hảo đấy. Hy vọng với những chia sẻ của mình bạn có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý cho làn da của mình nhé!

Thảo Linh

Xin chào, mình là Thảo Linh. Mình ở đây để chia sẻ những thông tin về chăm sóc da và làm đẹp một cách chân thực nhất. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp bạn trở nên xinh đẹp hơn mỗi ngày!

Viết một bình luận