Giới thiệu

Xin chào các bạn, nếu bạn đang ở đó thì đừng vội rời đi, nán lại một chút và nghe mình chia sẻ đôi lời nha!

Trước hết, rất vui vì bạn đã ghé thăm Blog của mình, mình là Thảo Linh, người “phục vụ” của chiếc Blog nhỏ này. Một cô gái đang tuổi đôi mươi, theo học tại trường Kinh tế và chuẩn bị cầm trên tay tấm bằng cử nhân.

Vốn nghĩ công việc sau khi ra trường sẽ là một công việc văn phòng quen thuộc như định hướng ban đầu của mình. Ấy vậy mà chẳng hiểu cơ duyên thế nào mà mình lại ngồi đây để bắt đầu mọi thứ với chiếc Blog này ^ ^.

Lý do hình thành?

Nói về lý do mình bắt đầu với Blog này thì cực kỳ đơn giản và không có gì cao siêu cả.

Vốn là con gái nên mình rất yêu thích cái đẹp và đặc biệt quan tâm đến việc làm đẹp, chăm sóc da, chăm sóc cơ thể và thế là mình bắt đầu tìm hiểu nhiều hơn về mọi thứ liên quan đến làm đẹp.

Mãi cho đến một ngày đẹp trời, một người bạn của mình mới gợi ý với mình rằng bạn ấy “thích con gái viết Blog”. Vậy là mình bắt đầu suy nghĩ đến việc sẽ viết một Blog để ghi lại và chia sẻ những thứ mình đã tìm hiểu và trải nghiệm được về làm đẹp đến với mọi người.

Và thế là chuyện gì cần đến cũng đến, Meohaylamdep.com chính thức được ra đời (hihi).

Blog ra đời với mục đích gì?

Blog này tựa như một cuốn sổ tay được mình sử dụng để ghi lại tất tần tật những thứ mình quan tâm, yêu thích và tìm hiểu được về làm đẹp một cách tỉ mỉ, chăm chút nhất.

Tại Blog của mình mọi người sẽ tìm thấy những chia sẻ về việc dưỡng da, điều trị các vấn đề về da và review sản phẩm làm đẹp một cách khách quan và chân thực nhất. Nội dung cụ thể như thế nào mời các bạn đón đọc trong từng trang viết của mình nhé!

Hy vọng Blog sẽ đem đến cho các bạn những thông tin hữu ích cùng những quan điểm đúng đắn về làm đẹp.

Sau cùng, mình tin rằng người phụ nữ đẹp nhất là khi họ tự tin và yêu thương chính mình. Mong rằng mỗi người phụ nữ sẽ đều có ý niệm về làm đẹp và trở nên xinh đẹp, tự tin hơn mỗi ngày! Đó cũng chính là điều mà mình cùng với Blog của mình muốn gửi gắm tới tất cả mọi người.

Rất mong Blog sẽ nhận được sự yêu thương, ủng hộ từ phía mọi người! Xin cảm ơn mọi người rất nhiều!