Chính sách bảo mật

Tại Meohaylamdep.com chúng tôi luôn coi trọng quyền riêng tư của khách truy cập. Tài liệu về chính sách bảo mật mô tả chi tiết các loại thông tin cá nhân được thu nhập và ghi lại bởi Meohaylamdep.com và cách chúng tôi sử dụng thông tin đó.

Sau đây là những thông tin về việc sử dụng lưu trữ thông tin người dùng khi truy cập website:

Nhật ký đăng nhập

Giống như nhiều trang web khác, https://meohaylamdep.com/ sử dụng các tệp nhật ký. Thông tin bên trong tệp nhật ký bao gồm địa chỉ giao thức internet (IP), loại trình duyệt, Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP), ngày / giờ, trang giới thiệu / thoát và số lần nhấp.

Những thông tin này được sử dụng để phân tích xu hướng, quản lý trang web, theo dõi chuyển động của người dùng xung quanh trang web và thu thập thông tin nhân khẩu học. Địa chỉ IP và các thông tin khác không được liên kết với bất kỳ thông tin nào có thể nhận dạng cá nhân.

Cookies

Meohaylamdep.com sử dụng cookie để lưu trữ thông tin về sở thích của khách truy cập, ghi lại thông tin cụ thể của người dùng trên trang mà người dùng đã truy cập hoặc ghé thăm để tối ưu trải nghiệm người dùng và đo lường kết quả hoạ động website. Qua đó tùy chỉnh nội dung trang web của chúng tôi dựa trên loại trình duyệt của khách truy cập hoặc thông tin khác mà khách truy cập gửi qua trình duyệt của họ.

Chúng tôi sẵn sàng giải đáp thắc mắc của bạn về việc bảo mật thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email blogmeohaylamdep@gmail.com.